Ăn cơm đúng cách, tăng cơ không lo tích mỡ

12 Sep, 2016

Sức khỏe & Dinh dưỡng

Cơm là món ăn không thể thiếu trong khẩu phần ăn của người châu Á và cũng là món dễ gây mập nhất. Để không phải từ bỏ món ăn quen thuộc này trong quá trình ăn kiêng, bạn có thể áp dụng các bí quyết sau.

Chế độ ăn của nhà vô địch: Bật mí những mẹo vàng cho sức khỏe bạn cần biết

12 Sep, 2016

Sức khỏe & Dinh dưỡng

Bất kể bạn là ai, vận động nhiều hay ít, chế độ ăn vẫn cực kì quan trọng như quá trình luyện tập, gắn bó song hành với nhau và không thể tách rời. Hoạt động bổ trợ cùng nhau, chế độ, khẩu phần ăn giúp bạn cung cấp đủ năng lượng để luyện tập, cũng như khi cơ thể cân đối giúp bạn lựa chọn thực phẩm khôn ngoan hơn.

Tinh thần "cỗ máy phá hủy" đáng học hỏi của Mark Munoz

08 Sep, 2016

Cộng đồng UFC

Với gần 11 năm thi đấu tại hai giải võ tổng hợp hàng đầu thế giới là WEC là UFC, Mark Munoz được xem là “cỗ máy phá huỷ” trong làng võ MMA và từng đối đầu với những võ sĩ tên tuổi như Lyoto Machida, Chris Weidman, Gergard Mousasi….

Điểm danh những dụng cụ tập luyện MMA của "dân nhà nghề"

08 Sep, 2016

Võ Thuật

Tại UFC Gym Việt Nam, bạn có thể thấy rất nhiều dụng cụ, trang thiết bị tập hiện đại để tập luyện. Đối với người học võ MMA, có một số dụng cụ tập luyện không thể thiếu sau

Giới thiệu về UFC GYM

27 Jun, 2016

Cộng đồng UFC

Chúng tôi muốn chứng minh rằng để có đươc cuộc sống tốt và lành mạnh hơn, bạn không nhất thiết phải tuân theo kỷ luật thép hoặc phải hy sinh; thay vào đó, chỉ cần đưa vào lối sống của mình những thói quen giúp nâng cao chất lượng cuộc sồng, đồng thời giảm thiểu những thói quen không có lợi.