Tại sao bạn không thể bỏ qua bài tập cơ cẳng tay?

17 Sep, 2018

Các bài tập cho nam

Cánh tay là bộ phận rất được các gymer chú tâm trong luyện tập. Tuy nhiên, việc không hiểu rõ tầm quan trọng của sự gia tăng sức mạnh cho cơ cẳng tay đã khiến cho nhiều người lâm vào tình trạng cơ thể mất cân đối.

Các bài tập cơ bụng đơn giản và hiệu quả mọi gymer nên biết

16 Sep, 2018

Các bài tập cho nam

Cơ bụng săn chắc là biểu tượng quyến rũ về hình thể mà đa số các gymer đều mong muốn và hướng tới. Tuy nhiên, những bài tập cơ bụng nào sẽ mang lại hiệu quả lớn nhất cho vùng cơ này mà lại đơn giản dễ tập?

Có gì đặc biệt ở lớp học Tabata tại UFC Gym?

15 Sep, 2018

Cộng đồng UFC

Nếu bạn đang muốn đặt mục tiêu giảm cân lên hàng đầu, hãy tới với lớp học Tabata của UFC Gym, nơi giúp bạn đốt cháy mỡ thừa chỉ trong 4 phút.

Sự quan trọng của việc tập cơ bụng đối với gymer

13 Sep, 2018

Các bài tập cho nam, Các bài tập cho nữ

Các gymer thường tập trung luyện tập vùng tay, vai, ngực nhưng lại dành rất ít kiên nhẫn khi tập cơ bụng bởi cho rằng điều ấy khó lại nhiều kết quả. Đây là một sai lầm mà kha khá gymer nhầm tưởng, dẫn tới sự bỏ bê cả một nhóm cơ quan trọng.

3 lý do khiến bạn không thể chối từ thách thức thay đổi bản thân cùng #MOVE21

12 Sep, 2018

Tin tức & Sự kiện

Chúng ta thường nhìn những hình mẫu lý tưởng và khao khát, vậy tại sao lại không tự trở thành “idol” của chính mình? Cùng chiến dịch #MOVE21 sẵn sàng thách thức thay đổi bản thân.

5 lý do bạn không thể làm ngơ trước Body Transformation Challenge 21

10 Sep, 2018

Tin tức & Sự kiện

Body Transformation Chanllenge 21 đang ngày càng đến gần, bạn đã sẵn sàng trở thành một trong những người dám thách thức thay đổi bản thân và giành những giải thưởng giá trị? Cùng điểm qua những lý do không thể “làm ngơ” trước cuộc thi sẽ làm thay đổi cuộc sống và đạt được hình thể “đáng mơ ước”.

Lý do bạn nên chọn học BJJ tại UFC Gym ngay hôm nay

07 Sep, 2018

Võ Thuật

BJJ hiện đang là bộ môn võ thuật phát triển nhanh nhất ở Việt Nam. Nếu bạn muốn rèn luyện sức khỏe lẫn sự dẻo dai bằng luyện tập thể thao theo cách mới mẻ và đầy thú vị, tại sao bạn không lựa chọn môn võ nhu thuật Brazil (Brazilian jiu-jitsu – BJJ) tại UFC Gym?

Phạm Ngọc Phụng Anh - “UFC Gym là phòng tập số một”

06 Sep, 2018

Cộng đồng UFC

“Phụ nữ hiện đại không ngại thử thách bản thân với những bộ môn thể thao yêu cầu thể lực và ý chí. UFC Gym là nơi lý tưởng cho những ai mong muốn được trải nghiệm việc tập luyện cường độ cao nhằm đem lại một cơ thể rắn chắc và một tinh thần sắc bén” – chia sẻ chân thành của nữ luật sư Phụng Anh một thành viên của gia đình UFC Gym.

Có gì đặc biệt ở lớp học Killer Core tại UFC Gym

05 Sep, 2018

Cộng đồng UFC

Lớp Killer Core tại UFC Gym hiện đang thu hút nhiều gymer tham gia bởi không chỉ lợi ích của lớp mang lại mà tại UFC Gym còn có rất nhiều lý do khiến gymer không thể bỏ qua nơi này để phát triển bản thân

Tại sao bạn không nên bỏ qua những bài tập cơ tam đầu

04 Sep, 2018

Các bài tập cho nam

Nhiều người khi bước đầu luyện tập thể hình đều xuất phát từ những bài tập cơ bắp tay. Sở dĩ là bởi thông qua việc tập cơ bắp tay đều đặn, bạn sẽ sớm sở hữu cho mình cánh tay rắn chắc, khoẻ khoắn, toát lên sự mạnh mẽ và cuốn hút. Tuy nhiên, một số gymer lại bỏ qua những bài tập cơ tam đầu trong khi nó khá quan trọng trong hành trình sở hữu bắp tay đẹp.