Chọn khóa học phù hợp với bạn ngay

Chúng tôi tự hào về cộng đồng của mình – những vận động viên và những người tạo nên sự thay đổi thuộc mọi độ tuổi và hình thể luôn sát cánh cùng nhau tiến bộ. Thể dục nhóm là bài tập giảm mỡ toàn thân tuyệt vời, rèn luyện cá tính, xây dựng tình bạn và tận hưởng niềm vui bất tận.

Trải nghiệm sức mạnh của bộ môn thể dục nhóm tại UFC GYM. Các lớp kết hợp nhiều chương trình chính thống với các bài tập chuyên biệt chỉ có ở UFC GYM, mang đến nhiều chọn lựa để bạn dễ dàng tìm được lớp thích hợp. Bất kể mục tiêu của bạn là giảm mỡ, săn chắc cơ thể, cải thiện sự dẻo dai hay tập luyện nâng cao, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện.

Đăng kí miễn phí

Program list

HUẤN LUYỆN CÁ NHÂN

Các chuyên gia thể hình chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ huấn luyện riêng biệt cho bạn, xây dựng chương trình tập luyện phù hợp, hiệu quả, đồng thời hỗ trợ từng bước trong chặng đường tập luyện của bạn.

Tìm hiểu thêm

VÕ THUẬT TỔNG HỢP

Boxing, Kick Boxing, Muay Thai, Wrestling, Self Defense… Tất cả đều phù hợp cho cả nam lẫn nữ ở mọi độ tuổi với những tiện nghi đẳng cấp, cùng các huấn luyện viên được đào tạo chuyên nghiệp...

Tìm hiểu thêm

LỚP THỂ DỤC NHÓM

Lắc lư cơ thể theo vũ điệu sôi động, đốt cháy mỡ thừa qua các bài thể dục nhóm đầy thú vị, thỏa sức thực hiện những cú đấm thép qua chương trình thể dục nhóm được thiết kế theo bộ môn MMA của chúng tôi. Tất cả đều sẵn sàng!

Tìm hiểu thêm