VÕ THUẬT TỔNG HỢP

Các đấu thủ võ tự do UFC là những vận động viên được rèn luyện toàn diện nhất thế giới. Việc thi đấu trên võ đài Bát giác đòi hỏi một chế độ tập luyện đa năng giúp xây dựng nên tảng thể lực, sức bền, và kỷ luật xuất sắc dựa trên nền tảng võ tự do MMA. Riêng tại UFC GYM, bạn mới có cơ hội tiếp cận và được huấn luyện bởi các nhà vô địch UFC. UFC GYM đem lại các chương trình tập luyện đỉnh cao cho thành viên ở mọi độ tuổi và nền tảng thể chất. Chúng tôi có các lớp MMA đa dạng như: Brazilian Jiu-Jitsu, Muay Thai, Judo, boxing, kickboxing, và các môn võ phối hợp... phù hợp với nhu cầu của mọi người, dù là nam giới, phụ nữ, hay thiếu nhi. Phương pháp huấn luyện MMA tập trung tăng cường sức dẻo dai, hoàn thiện thể trạng toàn thân, kỹ thuật chuẩn xác, và chiến thuật ra đòn thông minh, đưa bạn đến với mục tiêu của mình một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, Trường Brazilian Jiu-Jistu của UFC GYM hiện đã được đăng ký với Liên đoàn BJJ Quốc tế, cho phép học viên của chúng tôi tham gia vào các giải đấu BJJ chính thống tầm cỡ từ quốc gia đến quốc tế.

Trải nghiệm miễn phí

Danh sách lớp học

Brazilian Jiu Jitsu

Hãy đến tập luyện cùng chương trình Brazilan Jiu Jitsu (BJJ) tốt nhất hiện nay, trực tiếp tìm hiểu phương pháp BJJ giúp tăng cường thể chất, xây dựng cá tính và lối sống đỉnh cao.

Tìm hiểu thêm

Muay Thai

Khóa học Muay Thai dạy cho học viên nghệ thuật "bát chi" cổ truyền, bao gồm các đòn đá, đầu gối, cùi chỏ, ghì.

Tìm hiểu thêm

Wrestling

Từ các kỹ năng và kỹ thuật mà bạn đã rèn luyện được từ các lớp trước, lớp học này được thiết kế để hướng dẫn thực hành cả đòn tấn công.

Tìm hiểu thêm

MMA

Thể lực và sức mạnh của một đấu sĩ nhà nghề nằm ngay trong tầm tay bạn với phương pháp tập luyện MMA, chương trình đào tạo nền tảng chỉ có tại UFC...

Tìm hiểu thêm